Giỏ hàng

Giới thiệu về IDO AUDIO

IDO AUDIO - Nghe là phải hay

Hệ thông cửa hàng tai nghe, thiết bị âm thanh chính hãng

Được thành lập từ năm 2008 bởi một nhóm những người trẻ tuổi có niềm đam mê cháy bỏng với công nghệ âm thanh, đặc biệt là tai nghe. Với mong muốn kết nối những con người có cùng niềm đam mê. Chúng tôi đã sống và làm việc trên tinh thần luôn luôn học hỏi, luôn luôn lắng nghe, luôn luôn chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời của công nghệ âm thanh.

Là một đơn vị kinh doanh hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh cá nhân, chúng tôi ý thức được rằng chỉ có những thiết bị âm thanh chuyên nghiệp mới có thể "Mang lại cho người nghe những cảm xúc đầy đủ và toàn diện từ một file nhạc số". Do đó, nhằm đảm bảo những sản phẩm do IDO Audio cung cấp ra thị trường luôn đạt chất lượng cao, sử dụng ổn định trong thời gian dài, cùng những dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất; chúng tôi chỉ làm việc với những thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp, ở IDO Audio bạn sẽ không thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm âm thanh nào từ một hãng không chuyên về âm thanh.

Đến với IDO Audio bạn như lạc vào "không gian trải nghiệm và mua sắm tai nghe, thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, thân thiện và đẳng cấp". Nơi bạn có thể tiếp cận với hàng trăm mẫu tai nghe chính hãng, tốt nhất, đã được những chuyên gia âm thanh của chúng tôi thẩm định và chọn lọc từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Sennheiser, Auido-technica, Sony, RHA AUDIO, MEE audio, Urbanista, SOMIC, Skullcandy, Astrotec, SoundMAGIC, Jabees, Moxpad…. Hãy để chúng tôi giúp bạn lựa chọn chiếc tai nghe phù hợp nhất cho âm nhạc và phong cách của bạn.

 

Một vài hình ảnh về showroom:

 IDO 78 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Khu trưng bày hàng trải nghiệm, khách hàng tự do trải nghiệm các mẫu tai nghe được trưng bày ở đây

Khu trải nghiệm những mẫu tai nghe in-ear

Khu trải nghiệm các mẫu tai nghe chụp đầu không dây

Kệ hàng trưng bày sản phẩm theo thương hiệu

Kệ hàng trưng bày sản phẩm theo thương hiệu

Khu lễ tân, thanh toán

Bàn lễ tân

Mặt tiền cửa hàng tai nghe IDO AUDIO ở 78 Lê Thanh Nghị

 

Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ:

IDO AUDIO
Email: ido.com.vn@gmail.com
website: https://ido.vn
ĐC: Số 78 Lê Thanh Nghị, BK, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội.
ĐT : 02436230062 – 0987 926 606

Danh sách so sánh