Giỏ hàng

Đánh giá tai nghe không dây hoàn toàn Jabees Beeing

 Công nghệ đã giúp cuộc sống trở nên tiện nghi, đầy đủ và dễ dàng hơn, nhưng cũng khiến vòng đời của một sản phẩm trở nên ngắn ngủi. Chưa đầy 1 năm sau khi Jabees giới thiệu chiếc Beez với những công nghệ đột phá vậy mà giờ đây nó đã trở nên lạc hậu. Tất nhiên beez vẫn là một chiếc tai nghe tốt, sở hữu một thiết kế nhỏ nhắn, cảm giác đeo thoải mái khi sử dụng, kết nối ổn định và âm thanh bùng nổ với độ chi tiết tốt trong tầm giá. Nhưng với vị thế là một trong những người tiên phong, jabees luôn biết cần phải làm gì để giữ được vị thế của họ. Và beeing là một ví dụ chân thực cho điều đó.

 

Video mở hộp tai nghe True wireless Jabees Beeing

Thiết kế Jabees Beeing:

Trên thực tế, Jabees không phải cần làm quá nhiều việc, họ hiểu một khi họ đã và đang sở hữu một thiết kế tốt thì chỉ đơn giản là lắng nghe phản hồi từ phía khách hàng sau đó tinh chỉnh lại sao cho thiết kế đó trở nên hoàn hảo hơn là ổn. Jabees Beeing là một sản phẩm như vậy, phần củ tai có thiết kế gần như không có sự khác biệt so với người tiềm nhiệm Beez, có thêm màu trắng cho khách hàng lựa chọn. Điểm khác biệt lớn nằm ở phần hộp đựng kiêm sạc dự phòng, thiết kế hộp sạc mới đẹp hơn, nhỏ gọn và thời lượng pin lâu hơn, tích hợp thêm sạc không dây, vậy là quá ổn với người dùng.

Thông số phần cứng Beeing

khác hoàn toàn với vẻ bề ngoài, Beeing đã được tích hợp rất nhiều công nghệ mới, một con chip bluetooth 5.0 thế hệ thứ 3 cho phép nhận cuộc gọi bằng cả 2 tai, đồng thời cũng tăng cường tốc độ kết nối và giảm độ trễ tiến rất gần với số 0. Một cặp driver dynamic với màng loa Graphene cho âm thanh có độ chi tiết tốt hơn, tăng cường âm trung và cao, đồng thời kiểm soát tốt hơn âm trầm. Một cục pin mới, với thời lượng pin 4h nghe nhạc liên tục, trên thực tế mình sử dụng với mức âm lượng khoảng 70% cũng có thể nghe liên tục được 3,5 giờ. Vậy là quá ổn cho một thiết kế siêu nhỏ của Beeing

Đánh giá về chất âm Beeing

Điều đầu tiên mình cảm nhận được từ beeing đó là sự hài hoà và độ nhạc tính của chiếc tai nghe, âm thanh được tạo ra một cách có bố cục, âm nhạc được tái tạo một cách tự nhiên, không méo mó hay rời rạc, điều đó cho thấy đây là một chiếc tai nghe có âm thanh hay. Nhưng hay không có nghĩa là beeing có thể chiều lòng tất cả mọi người, nó chỉ hay ở tầm của nó thôi, không thể so với nhưng chiếc tai nghe hay mà có giá gấp 2 đến 3 lần nó được. Tai nghe có chất âm dễ nghe, có thể dùng để nghe được nhiều dòng nhạc. Với âm thanh khá ấm, dải bass vẫn là dải âm nổi bật nhất, với lượng nhiều hơn trung bình, bass đánh mạnh mẽ, có độ trầm hùng. Nhưng so với bass ở Beez thì bass trên Beeing đã được tiết chế lại gọn hơn, tốc độ đánh cũng nhanh hơn, khiến cho phần âm bass bớt đi sự lấn át và lùng bùng, theo mình đây là một sự cải thiện đáng chú ý. Dải trung cũng được làm lại, với phần mid nổi bật và chi tiết tốt hơn, giọng ca sĩ có nhiều đất để diễn hơn. Phần treb cũng được đẩy lên cao hơn Beez một chút, một chút thôi, nhưng cũng đủ làm bản nhạc trở nên thoáng đãng và âm trường rộng rãi hơn.

Thực tế, beeing không phải là một chiếc tai nghe hoàn hảo, nó vấn còn nhiều điểm chưa ngọn, như chỉ số chống nước chỉ dừng lại ở IPX4, vẫn là phím bấm cứng, ko có chức năng chống ồn chủ động, ko có chức năng hỗ trợ nghe rõ hơn âm thanh bên ngoài, ko có pin cao hơn 5 đến 6h và tất nhiên nó không thể so sánh được với những chiếc tai nghe hay khác có giá cao gấp 2 hoặc 3 lần, tuy nhiên nếu lựa chọn của bạn chỉ ở mức giá loanh quanh 1,5 triệu thì chắc chắn Jabees Beeing là một lựa chọn hoàn toàn xứng đáng.

 

 

Tổng kết lại:

Jabees Beeing vẫn là một chiếc tai nghe dành cho nhiều dòng nhạc, nhưng thế mạnh nhất của tai vẫn là dòng nhạc pop hiện đại, dòng nhạc edm, dance, Dj, EDM.
Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng Beeing tốt cho nhu cầu xem phim, học ngoại ngữ và đàm thoại, với mic thu âm tốt, đàm thoại với âm thanh rõ ràng từ cả 2 bên tai nghe cùng độ trễ thấp. Và tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể vừa nghe nhạc vừa chơi thể thao, beeing bám rất chắc trên tai cho dù bạn có chạy nhanh cỡ nào, hay nhào lộn bao nhiêu vòng, nó vẫn yên vị trong tai bạn. 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Danh sách so sánh