Giỏ hàng

Qualcomm ra mắt chứng chỉ Snapdragon Sound, đem nhạc Hi-fi tới tai nghe không dây trong tương lai

Với chuẩn này, độ trễ và chất lượng âm thanh sẽ được tối ưu hóa đến mức ngang bằng với tai nghe có dây!

Qualcomm là một hãng được biết tới với những vi xử lý dành cho smartphone, nhưng đây cũng là một hãng đi đầu trong những giải pháp về âm thanh cho các sản phẩm không dây. Những chip-set của hãng đã được dùng một cách hiệu quả trong khá nhiều những cặp tai nghe True Wireless, khi hoạt động cùng với smartphone cũng với chip từ hãng đem tới độ trễ thấp và chất lượng kết nối tuyệt vời.

Mới đây, hãng sẽ còn nâng tầm chất lượng âm thanh không dây lên một tầm cao mới với việc ra mắt chứng chỉ Snapdragon Sound. Theo đó, đây là một chính chỉ cả về phần cứng lẫn phần mềm, giúp tai nghe không dây có thể tăng chất lượng âm thanh, tiếp tục giảm độ trễ và thêm khả năng kết nối nhanh giữa các thiết bị phát (giống những gì Apple đang làm được với AirPods).

Cụ thể, Snapdragon Sound đòi hỏi độ trễ giữa nguồn phát và tai nghe chỉ 89 mili giây (89/1000 giây) giúp cho trải nghiệm chơi game và xem phim sẽ không thua kém gì tai nghe có dây, hỗ trợ chuẩn chống ồn chủ động ANC đồng thời đem khả năng chơi nhạc Hi-fi 24-bit 96kHz. Hiện tại đã có Xiaomi và Audio-Technica - một hãng smartphone kèm phụ kiện và 1 hãng chuyên âm thanh cam kết sẽ dùng chuẩn Snapdragon Sound, ta chỉ cần đợi thêm 1 thời gian nữa để trải nghiệm thực tế!

>> Những cặp tai nghe không dây tại IDO Audio

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Danh sách so sánh