Giỏ hàng

Astrotec ra mắt tai nghe TWS S80 Plus: Thiết kế nhỏ gọn, khả năng sạc nhanh

Một cặp tai nghe rất đáng mong chờ khi Astrotec S80 tiền nhiệm là một trong những sản phẩm tuyệt vời nhất ở tầm giá 2 triệu Đồng!

Astrotec là một hãng âm thanh khá thú vị, khi hãng rất 'chăm' đi tìm công nghệ mới để phát triển tai nghe của mình, nhưng lại đặt chúng ở tầm giá thấp giúp bất cứ ai cũng có thể tiếp cận được. Cặp Astrotec S80 không phải ngoại lệ khi tích hợp màng loa Beryllium với chất lượng âm thanh vượt trội ở tầm giá khoảng 2 triệu Đồng, nhanh chóng làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam. Năm nay, tiếp nối thành công của cặp tai nghe này Astrotec tiếp tục ra mắt phiên bản kế nhiệm mang tên Astrotec S80 Plus.

S80 Plus có thiết kế khá tương đồng với phiên bản S80, nhìn từ xa có chăng ta chỉ nhìn thấy khác biệt nằm ở vòng trang trí từ màu xám nay đã là màu vàng. Nhưng theo hãng công bố, cặp tai nghe này đã có phần đeo tai làm nhỏ nhắn hơn phiên bản đầu tiên. Phiên bản đầu tiên đúng là có hơi lớn hơn so với trung bình, sẽ gây cấn nhẹ đối với ai có vành tai nhỏ nên đây là một điểm nâng cấp kịp thời.

Cặp tai nghe này cũng sẽ có công nghệ màng loa đặc biệt, nhưng thay vì là Beryllium ta có bộ đôi màng loa 6mm Bio-Diaphragm Dynamic dạng sinh học mới, theo hãng quảng cáo là sẽ cho âm trầm sâu hơn, dải trung và cao sạch sẽ cùng như tăng độ rộng âm trường. Chất âm cuối cùng ra sao ta sẽ phải chờ kiểm chứng thực tế.

Tai nghe dùng chuẩn Bluetooth 5.0 cùng ăng-ten LDS giúp độ trễ gần như bằng không, kết nối luôn chắc chắn. Bên cạnh đó, thời lượng sử dụng cũng đã được nâng cao khi ta có thể dùng tai nghe trong 25 tiếng (tăng thêm 5 tiếng), cùng khả năng sạc nhanh 10 phút cho 90 phút (1 tiếng 30 phút) chơi nhạc.

Astrotec S80 Plus sẽ được phân phối chính hãng tại IDO Audio với mức giá 1.680.000 vnđ, tức thấp hơn tới 700.000 vnđ so với phiên bản S80 đời đầu, tuyệt vời phải không nào?

>> Đặt hàng cặp tai nghe Astrotec S80 Plus tại IDO Audio

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Danh sách so sánh