Giỏ hàng

Đánh giá tai nghe trẻ em Mee KidJamz, chất liệu an toàn, âm thanh êm ái

Hãng điện tử Mỹ - MEE audio vừa tung ra thị trường cặp tai nghe trùm đầu mới KidJamz dành cho trẻ em. Sau đây là loạt ảnh mở hộp sản phẩm này.

Mở hộp tai nghe cho trẻ em Mee Kid Jamz

Mở hộp tai nghe cho trẻ em Mee Kid Jamz

Hiện nay trẻ em ít vui chơi ngoài trời hơn trước vì chúng có thể ở nhà giải trí trên máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại. Nhưng việc sử dụng tai nghe lớn trong thời gian dài sẽ làm giảm thính lực, nhất là ở giai đoạn thính giác của chúng đang phát triển từ 4-12 tuổi. Vì vậy, ngoài việc thiết kế các cặp tai nghe với chất lượng cao, kết nối không dây tiện dụng... thì loại tai nghe chuyên dụng cho trẻ em cũng đã xuất hiện.


Kid Jamz là sản phẩm như vậy của Mee Audio, cặp tai nghe này hướng tới những khách hàng nhí từ 4-12 tuổi. Sản phẩm được đóng vào một hộp nhỏ với hình một cậu bé đeo sản phẩm ở mặt trước.


Mặt bên có một vài thông tin kĩ thuật cơ bản và hướng dẫn sử dụng. Với mức âm lượng được giới hạn ở 85dB, thì cả người lớn và trẻ em đều có thể đeo thoải mái tới 8 tiếng.


Kid Jamz được thiết kế với một công tắc nhỏ để giới hạn âm lượng tối đa ở mức 85dB để trẻ em có thể nghe thoải mái hàng giờ liền. Mặt sau có in một vài thông tin về độ bền, mức âm lượng và công nghệ giới hạn âm lượng.


Đây là một cặp tai nghe trùm đầu dạng nhỏ, với họa tiết khá đơn giản. Tai có 2 tùy chọn màu là xanh cho bé trai và hồng cho bé gái. Sản phẩm được giới thiệu tại đây là phiên bản dành cho các chú bé.


Tai nghe có phần đệm đầu khá nhỏ, để phù hợp với trẻ em dưới 12 tuổi, người lớn đeo thường phải kéo hết mức.


 Phần đệm được làm rất dày và mịn để tạo cảm giác thoải mái khi đeo.


Ở phía tai trái có một phần gồ ra, che một công tắc nhỏ ở bên trong nhằm bật tắt chức năng hãm âm lượng ở 85dB. Khe này được làm rất nhỏ nên chỉ người lớn mới có thể tắt bật được.


Jack cắm 3,5mm cũng được làm bằng nhựa dẻo và dày chống đứt, được làm cùng màu với tai nghe. Sản phẩm đang được bán ra tại ido Audio với giá khoảng 650 nghìn đồng.

Theo Nghe nhìn VN

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Danh sách so sánh